Hội thảo nội bộ về khí y tế

16/06/2022
Internal

Nội dung

Đại dịch covid-19 cho thấy một điểm nhấn lớn đối với oxy y tế. “Oxy y tế là một phần thiết yếu của việc điều trị bệnh”. Tuy nhiên, chuỗi cung ứng oxy y tế từ nhà sản xuất đến các cơ sở y tế tại VN còn nhiều phức tạp.

Oxy y tế được xem như là thuốc chữa bệnh. “Thuốc” có nghĩa là trách nhiệm, rủi ro và các qui tắc đối với nhà sản xuất và phân phối.

Hầu hết công ty thành viên của AIGA VN là nhà sản xuất và phân phối khí oxy y tế. Do vậy, AIGA VN đã tổ chức hội thảo để chia sẻ một số thông tin về chuỗi cung ứng (phân loại khí y tế và thiết bị y tế, sản xuất, chiết nạp, vận chuyển, lắp đặt, phân phối) và các qui định tại các thị trường chính như Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Nhật Bản, từ đó thúc đẩy và khuyến nghị sự quản lý khí y tế tại VN

Nội dung hội thảo bao gồm 6 chuyên đề được trình bày bởi các thành viên Ủy Ban Điều Hành như sau:

CÁC CHUYÊN ĐỀ ĐƯỢC TRÌNH BÀY
1 Bối cảnh / Định nghĩa Ông. Anthony Grandpierre – Messer
2 Sản xuất Ông. Naoko Miyoshi – Air Water
3 Vận chuyển Ông. Peh Chee Siong – SIG
4 Nạp và bao bì Ông. Võ Xuân Thiện – Nippon Sanso
5 Lắp đặt Bà. Claire Rosseler – Air Liquide
6 Cung cấp an toàn Ông. Nguyễn Văn Việt – Linde

 

Hình ảnh

Hội thảo được tổ chức tại khách sạn Adonis số 55 Quang Trung – Hà Nội Ngày 16 tháng 6 năm 2022

Hiệu quả

Hội thảo là cơ hội để trao đổi thông tin và kinh nghiệm giữa các thành viên công ty, cung cấp kiến thức về khí y tế bao gồm những vấn đề chính để bảo đảm rằng thành viên Ủy Ban Kỹ Thuật nhận được những thông tin tốt và có ý nghĩa, từ đó có thể hợp tác làm việc cùng Bộ y Tế sau này.

Zalo